Ảnh hưởng của căn bệnh đau lưng đến các doanh nghiệp

Căn bệnh đau lưng đang làm mất đi lợi nhuận và tính cạnh tranh của các doanh nghiệp Mỹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế mà còn cả mặt tinh thần của các doanh nghiệp và tập đoàn hiện nay.

1 benh dau that lung3 300x300 Ảnh hưởng của căn bệnh đau lưng đến các doanh nghiệp

  đau lưng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bạn nghĩ  

Các chủ doanh nghiệp bị mắc căn bệnh đau ê ẩm vùng lưng có thể khiến giấc mơ của họ tan biến nhanh hơn họ có thể tưởng tượng.

Đau nhức ở lưng không chỉ tạo ra khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động của cơ thể như đi lại, tập trung trong quá trình làm việc mà nó còn có thể phá hoại hết thảy doanh nghiệp của bạn. Bệnh lý này trực tiếp dẫn tới các vấn đề suy yếu tinh thần bất kể bạn có nhận ra nó hay không. Bằng chứng là, khi một người –chủ doanh nghiệp trong trường hợp này – bị đau ê ẩm vùng lưng thì anh ta sẽ không còn vui mừng, sảng khoái và chóng vánh bật dậy ra khỏi giường sau khi ngủ dậy để bắt đầu một ngày mới và không còn sẵn sàng, hứng thú và đam mê nhận thêm thử thách như trước kia.

Một chủ doanh nghiệp đã bị mất tinh thần thì liệu anh ta có thể điều khiển nhân viên của mình hay không? Khi nhân viên làm việc uể oải, không hăng hái thì họ có thể trách cứ hay không, khi mà chính họ đã không còn nhiệt huyết nữa? Và một khi tinh thần lãnh đạo bị lung lay thì người đó không còn có năng khiếu làm người chỉ huy.

  đau nhức ở lưng làm giảm năng suất và lợi nhuận  

Đau nhức ở lưng làm tốn kém chi phí của các doanh nghiệp hàng triệu đô mỗi năm và nó cũng là căn nguyên chính làm giảm tính lưu động của công nhân viên làm việc và còn là nguyên cớ số một chịu nhiệm vụ cho việc nằm viện của các công nhân viên. Tồi tệ hơn, bệnh lý này tạo lên hơn 30 ngày nghỉ của ít nhất 10% công nhân viên và đại đa phần là những người có mức lương cao.

Không những thế, căn bệnh còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, giảm năng suất lao động của công nhân viên. Đó là còn chưa đề cập đến chi phí mất đi do chu kỳ dòng tiền bị kéo dài dẫn đến bỏ lỡ các thời cơ kinh doanh và mất khách hàng do cử động dịch vụ chậm trễ.

  Giải pháp cho vấn đề  

Có rất nhiều cách thức để điều trị cho căn bệnh này nhưng để tìm một phương pháp thực tế hiệu quả không hề dễ dãi. Dùng thuốc chỉ có thể giảm đau tạm thời mà không chữa trị triệt để được căn bệnh chưa đề cập đến có thể gây nghiện thuốc và kháng thuốc nếu sử dụng trong thời gian dài. Phẫu thuật thì lại chứa nhiều không kể xiết rủi ro và băn khoăn các biến chứng khác để lại trong tương lai, thậm chí một số trường hợp đã không chữa được đau nhức ở lưng lại còn làm vấn đề càng nguy hiểm thêm. Hay là để mặc cho lưng như thế? Hãy nghĩ về ảnh hưởng của nó đến lợi nhuận, năng suất, tinh thần làm việc của công nhân viên, chi phí, dòng tiền, khách hàng…

Chữa trị nắn xương khớp có thể là giải pháp mà bạn cần. Phương pháp này chẳng những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn chóng vánh trở lại cử động như bình thường mà còn có thể xúc tiến doanh nghiệp vươn lên vị trí số một trong ngành.

Điều trị với các chuyên gia xương khớp có thể giúp bạn giải tỏa cơn đau và lấy lại phong độ đỉnh cao của mình trước kia. Cảm giác tuyệt vời giúp bạn trở nên một nhà lãnh đạo sáng suốt, có hiệu quả và mang đến nhiều lời lãi cho công ty. Là một nhà lãnh đạo, bạn cần chia sẻ ích lợi mà cách thức chữa trị nắn khớp xương mang đến để giúp cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp mình cũng được chữa khỏi căn bệnh đau nhức ở lưng, thúc đẩy năng suất làm việc của tất cả lực lượng lao động và lấy được lòng tin và tín nhiệm của mọi người đối với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*