Chữa trị thoát vị đĩa đốt sống bằng cách thức treo ngược cơ thể

Tất thảy những ai đã từng bị mắc phải bệnh lý thoát vị đĩa cột sống đều biết rằng nó đau nhói đến nhường nào và việc điều trị hóc búa biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp người bệnh thoát vị đĩa xương sống chẳng thể nhận được thành quả giảm đau với các phương pháp chữa trị thường thường và các bác sĩ có thể sẽ yêu cầu sự can thiệp của phẫu thuật. Chúng ta không có khả năng phủ nhận rằng phương pháp phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng mặt hạn chế thì muôn vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể tạo lên biến chứng sau khi phẫu thuật, thời gian hồi phục là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau nhức và rất nhiều thiếu sót khác.

1 dieu tri thoat vi dia dem3 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Nhưng may mắn thay, hiện tại các người bệnh thoát vị đĩa cột sống có thể sử dụng phương pháp treo ngược cơ thể để điều trị mà không gây ra nhiều vấn đề như cách thức phẫu thuật mà hiệu quả chữa trị thì cũng không hề thua kém.

  cách thức treo ngược cơ thể được thực hiện như vậy nào?  

Phương pháp này sử dụng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của địa cầu. Điều này giúp giải tỏa các áp lực lên đĩa cột sống do 2 đốt sống liền kề nhau tạo lên. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ gây lên một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa đốt sống quay trở lại hình dáng bình thường. Cách thức treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa đốt sống trở lại hình dạng và vị trí lúc đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông huyết đến đĩa đốt sống giúp đĩa đệm loại bỏ các chất thải không cần thiết và thu nạp dưỡng chất, giúp đĩa cột sống phục hồi nhanh hơn.

  Cách sử dụng bàn treo ngược trong phương pháp treo ngược cơ thể  

Mặc dù thời gian chữa trị là không giống nhau tùy từng trường hợp bệnh nhân, nhưng tiêu chuẩn dùng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Chọn lựa vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người sử dụng sao cho họ có cảm giác thoải mái nhất.

Phương pháp treo ngược cơ thể có thể mang lại những hiệu quả chữa trị mà các phương pháp khác chẳng thể nào có được.

  Những ích lợi khác  

Không chỉ giúp căn chỉnh các đĩa đệm, phương pháp treo ngược cơ thể còn giúp phòng ngừa bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút trái đất khi thời gian trôi qua. Thêm nữa, phương pháp này cũng nâng cao tuần hoàn huyết khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch máu có chức năng tránh các cơn đau thường thường do bị căng cứng cơ bắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*