Giải pháp chăn gối cho nam giới bị đau lưng dưới

Tình dục là một món quà và niềm vui mà nửa kia muốn mang đến cho bạn, đừng để đau lưng dưới làm cản trở những giây phút thăng hoa trong chuyện ấy.

Sau đây là một vài gợi ý cho cuộc “yêu” thêm hoàn hảo

Đau lưng dưới làm ảnh hưởng đến cuộc "yêu"

Đau lưng dưới làm ảnh hưởng đến cuộc “yêu”

Xâm nhập bạn tình từ nhiều góc

Bạn nên thử nghiệm những tư thế khác nhau để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho vùng lưng dưới bị đau. Người bị đau lưng dưới nên ở vị trí nhàn nhã như nằm dưới hoặc đứng tránh khom lưng sẽ đỡ đau. Tránh những tư thế lấy phần lưng làm trụ như “úp thìa”. Một chiếc gối nhỏ đặt dưới lưng sẽ giúp bạn hạn chế phần nào những cơn đau.

Thư giãn trước khi “nhập cuộc”

Mát xa trước khi quan hệ làm giảm đau lưng dưới

Mát xa trước khi quan hệ làm giảm đau lưng dưới

Bạn nên tắm bằng nước ấm cùng các loại thảo dược thiên nhiên giúp dãn nở các cơ, có thể kết hợp matxa nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể đặc biệt vùng lưng đau để các khớp xương được thư giãn, nới lỏng.

Một lưu ý nhỏ khác là bạn có thể sáng tạo thêm những địa điểm quan hệ ở mọi ngóc ngách trong nhà không cứ gì trong giường hay trên ghế sô pha. Một địa điểm mới sẽ mang lại cho hai bạn những cảm giác và khoái cảm khác nhiều đấy.

>>Mách bạn cách chữa dứt điểm bệnh đau lưng  để gìn giữ hạnh phúc gia đình bền chặt<<

Kéo dài màn dạo đầu

Nhiều phụ nữ có sở thích được bạn tình âu yếm nhiều trong màn dạo đầu vì như thế họ cảm thấy được nâng niu, trân trọng. Người đau lưng dưới nên tận dụng cơ hội này, dùng miệng và các ngón tay kích thích bạn tình và đẩy ham muốn của cô ấy lên cao. Như vậy đến khi bạn xâm nhập vào thời gian có nhanh thì cô ấy cũng đã được thỏa mãn rồi.

Nếu thấy đau khi đang quan hệ bạn nên dừng lại, không nên cố gắng quá gây nguy hiểm thậm chí đột quỵ.

Chia sẻ với bạn tình

Nếu qua vài tuần bệnh tình của bạn không có biểu hiện thuyên giảm thì nên chia sẻ thẳng thắn với bạn tình. Cô ấy sẽ thông cảm và hộ trợ tối đa cho bạn để những cuộc yêu diễn ra trọn vẹn. Có nhiều người ngại chia sẻ về bệnh tình của mình khiến vợ hay bạn gái hiểu lầm rằng “anh ấy không còn yêu mình như xưa” hay “chắc anh ấy có người khác”. Qua một thời gian nếu áp dụng những biện pháp tự chữa đau lưng không có hiệu quả bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ bởi vì bạn có thể đã mắc một chứng bệnh gì đó liên quan đến thận, và cột sống cần được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*