Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách thức châm cứu

Giả như bạn đã sử dụng một vài cách thức thường thường để chữa trị thoát vị đĩa đệm và muốn thử một phương pháp nào đó mới lạ hơn thì bạn nên xem xét đến một cách điều trị truyền thống của Trung Quốc, đó là châm cứu. Châm cứu đã được minh chứng là khá hiệu quả trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm và đi cùng với đau dây thần kinh tọa. Không chỉ thế, cách thức này cũng có thể điều trị hẹp cột sống, đau điếng lưng, rễ dây thần kinh bị gây áp lực, đau cổ, rối loạn thần kinh và các bệnh lý khó chịu khác.

 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu

Cách thức châm cứu để chữa trị thoát vị đĩa đệm được minh chứng là hiệu quả hơn, ít rủi ro hơn và ít thâm nhập hơn so với một vài phương pháp truyền thống như phẫu thuật hay uống thuốc giảm đau. Chính vì những tác dụng phụ của việc dùng thuốc để điều trị thoát vị đĩa xương sống mà người ta thích sử dụng cách thức châm cứu hơn.

Cách thức châm cứu hiệu quả hơn khi được sử dụng để giải quyết thoát vị đĩa đệm đi cùng với triệu chứng sưng tấy và chuột rút. Giả như tình trạng bệnh nhân tồi tệ hơn, phương pháp châm cứu sẽ được dùng kèm với các dạng thảo mộc để tương trợ bệnh nhân trong quá trình hồi phục. Cách thức châm cứu sẽ có hiệu quả lâu dài hơn khi dùng kết hợp cùng với cách thức vật lý trị liệu và luyện tập. Khi châm cứu được thực hiện một cách chuẩn xác nó còn giúp cho người bệnh nâng cao tâm trạng và bớt suy nhược cơ thể.

Việc tham khảo ý kiến các chuyên gia bác sĩ là hết sức quan trọng để đánh giá chừng mực thương tổn trong trường hợp thoát vị đĩa đệm đi kèm đau dây thần kinh tọa, trước khi xem xét đến việc chữa trị bằng phương pháp châm cứu.

Khi chữa trị bằng cách thức châm cứu, sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện mau chóng và giảm đau đáng kể giả dụ được chữa trị sớm. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng châm cứu kích thích vùng cột sống bị thương tổn gây lên chất steroid một cách tự nhiên xúc tiến nó tự tu sửa và giải phóng ra hóc-môn endorphin giúp giảm đau. Bằng cách tự nhiên này, các vị trí sưng tấy sẽ xẹp nhỏ lại và cơn đau được giải tỏa.

Lợi ích nhận được từ việc châm cứu thường không như hệt ở các bệnh nhân trái ngược và phụ thuộc vào người thực hiện châm cứu. Luôn luôn tham khảo ý kiến các chuyên gia bác sĩ trước khi thực hiện cách thức này để điều trị thoát vị đĩa đốt sống và đau dây thần kinh tọa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*