Dùng cách thức trực quan để điều trị bệnh đau nhức ở lưng

Đau nhức ở lưng có thể được gây ra bởi nhiều nguyên do như: chấn thương hoặc do thoát vị đĩa xương sống các vùng lưng, cổ, vai, cánh tay, khuỷu tay, chân, …. Nếu thật sự bạn đang trải qua bệnh lý này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được nó tạo ra những cơn đau như thế nào? Khi cơn đau kéo dài trên 90 ngày thì đến khi này bạn thực tế đang cần đến sự đỡ hộ của bác sĩ. Căn do của những cơn đau này thường kèm theo những triệu chúng khác như viêm khớp, đau xơ cơ, đau dây thần kinh và một số các rối loạn khác. Đôi khi trầm trọng hơn là những cơn đau, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ trở thành mạn tính rất khó điều trị. Thế nhưng, điều đầu tiên là bạn phải xác định lý do gây nên bệnh  đau lưng  của mình hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định chừng mực, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách chữa trị hiệu quả.

Đối với những trường hợp đau thông thường, chúng ta có thể áp dụng những cách điều trị như: nghỉ ngơi, tập thể dục, chườm nóng, chườm lạnh, tập vật lý trị liệu… Đối với những trường hợp kỳ lạ hơn ta có thể kết hợp với những liệu pháp điều trị khác như:

Phối hợp tiềm thức để chữa trị bệnh đau nhức ở lưng: điều trị bằng cách này tuy hơi mới đối với người bệnh nhưng có công dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát được những cơn đau của lưng. Nó giúp chúng ta hiểu rõ và đúng đắn các cơn đau thông qua các báo cáo sơ bộ của trực quan, giải tỏa cơn đau hiệu quả. Đây là quá trình điều trị tương đối giản đơn và có thể vận dụng tại nhà và chỉ cần có sự hỗ trợ qua điện thoại của các bác sỹ chuyên khoa.

Tránh căng cơ nhiều không kể xiết:  cột sống  của chúng ta được cấu tạo từ nhiều đốt sống riêng biệt và được liên hợp lại bằng các đĩa xương sống, gân và dây chằng, cơ bắp. Cho nên, khi có sự chấn thương đột ngột hoặc các tình trạng cơ bị lạm dụng quá mức do cử động sẽ tạo lên tình trạng căng cơ và gây ra tổn thương đến cơ. Để những cơn đau không còn tiếp tục thì việc trước hết phải giúp cơ thật sự thoải mái và thư giãn, đồng thời là nguyên nhân gây ra nó linh hoạt hơn bằng cách nới lỏng cơ bất cứ khi nào có thể.

Giảm áp lực lên dây thần kinh  cột sống :  cột sống  chúng ta được cấu thành và có chức năng giảm sốc cho cơ thể khi phải chuyển di, vì nhiều nguyên do trái ngược có thể gây ra tình trạng thoát vị đĩa xương sống, áp chế lên các rễ thần kinh, gây lên những cơn đau nhói khó kiểm soát. Nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã áp dụng phương pháp trực quan để chữa trị vấn đề thoát vị này, nó giúp giảm bớt những cơn đau bằng cách tập trung tiềm thức để chỉ đạo các cơn đau, sắp xếp các khớp và làm giảm áp lực lên các dây thần kinh tránh cho những cơn đau tái phát.

Tránh làm căng cơ và dây chằng: Dây chằng hoạt động có công dụng buộc chặt các cơ xương, nhưng một khi các cấu trúc kết hợp bị tổn thương do căng thẳng hoặc do bị lạm dụng thì lúc đó nó sẽ mất đi tính linh hoạt vốn có, tạo ra đau nhói. Khi này chúng ta cần thực hiện những biện pháp cần thiết như vận động thích hợp để kích thích và tăng độ đàn hồi trở lại cho gân và dây chằng.

Vận dụng cách thức trực quan để giảm đau: Hệ thống cơ xương bị mất độ cân đối tạo ra những cơn  đau lưng  và đau hông, và tứ chi bị ảnh hưởng. Để chỉ đạo và kiểm soát được những cơn đau này thì nhất thiết phải giữ cố định cho những tín hiệu đau buốt này không lan tỏa. Để làm được điều này thì nhất thiết phải dùng đến biện pháp trực quan nhằm tập trung tiềm thức vào các điểm hóa học (điểm đòn bẩy) và làm giảm đi những tín hiệu đau buốt này. Hơn nữa khi sử dụng phương pháp này chúng ta có thể dễ dãi kiểm soát được những cơn đau theo ý mình tại thời điểm mà nó tái phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*