3 lương y chữa thoát vị đĩa đệm khỏi cho hàng nghìn người bệnh

Tìm được một lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi là niềm mong muốn của rất nhiều những bệnh nhân mắc phải căn bện này. Đã có nhiều trường hợp chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm do tìm phải những lương y, thầy thuốc có trình độ chuyên môn không cao dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang, để lại hậu quả vô cùng khó lường

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không ?

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam. Một điều đáng lo ngại nữa là nhiều bện nhân cảm giác thờ ơ về căn bệnh này và khi thấy đau lưng chỉ mua thuốc về uống mà không tìm đến sự tư vấn của các lương y chữa thoát vị đĩa đệm dẫn đến bện ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Theo các bác sỹ thì việc điều trị thoát  vị đĩa đệm sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn nếu người bệnh phát hiện sớm và có phương pháp điều trị đúng cách, điều này cũng giúp bện nhân tăng cao khả năng phục hồi sau khi điều trị và ngăn ngừa những cơn đau tái phát. Để tìm ra được một phương pháp phù hợp thì chúng ta phải cần sự trợ giúp từ những lương y chữa thoát vị đĩa đệm có chuyên môn cao.

Thế nào là một lương y chữa thoát vị đĩa đệm tốt ?

Một vị thầy  thầy thuốc là người phải hiểu rằng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người là một nghề vô cùng cao quý, đây cũng là niềm danh dự, tự hào song cũng chứa đầy những trách nhiệm. Đã là một người thầy thuốc thì phải đặt thật cao chữ “ Tâm”  lên trên, trách nhiệm và hết lòng yêu nghề.

Đạo đức trong ngành y cũng cực kỳ quan trọng. Những người thầy thuốc phải thấm nhuần những quy chuẩn đạo đức riêng biệt. Ngoài ra những người thầy thuốc cũng cần phải có chuyên môn tốt bằng, điều này thể iện bằng việc vị thầy thuốc đấy có thường xuyên bổ xung têm những kiến thức về y khoa mà ở đây là căn bệnh thoát vị đĩa đệm không

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm cho hàng nghìn người

PGS. BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Ông nguyên là giảng viên của trường Đại học Y dược Hồ Chí Minh được biết đến là một trong số những người sáng tạo ra phác đồ chữa khỏi đau cột sống cho hơn 5000 bệnh nhân tại khu vực miền Nam. Ông cung với nhóm nghiên cứu của mình đã chế tạo được một phác đồ vàng có tên là “ Kiềng ba chân” Đây là một phác đồ toàn diện giúp người bệnh có thể loại bỏ được bệnh hoàn toàn. Phương pháp “ Kiềng ba chân” được lương y chữa thoát vị đĩa đệm Nguyên Trọng Nghĩa nghiên cứu ra đó là:

  • Bài thuốc uống: Với thành phần là các loại thảo dược Thiên Niên Kiện, Sâm Ngọc Linh, Hương Nhu Tía… Giúp tăng cường lưu thông máu, chống co cứng cơ và viêm nhiễm cột sống
  • Cao dán: Sử dụng kết hợp với cao dán lên phần lưng hoặc phần cổ bị thoát vị đĩa đệm bị đau. Loại cao này sẽ thẩm thấu qua da và thẩm thấu vào các rễ thần kinh khiến người bệnh dịu đi những cơn đau
  • Hệ thống bài tập chức năng: Đây là những bài tập giúp kéo giãn khoảng cách giữa hai đốt sống, đông thời, các nhóm cơ cũng được kéo giãn giúp giảm áp lực gây ra đối với phần đĩa đệm

Đa phần những người bệnh tìm đến lương y chữa thoát vị đĩa đệm Nguyễn Trọng Nghĩa đều là những người trải qua một chặng đường dài chữa trị nhiều nơi và bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không khỏi. Nhưng sau khi gặp lương y Nguyễn Trọng Nghĩa thì cuộc đời của họ như bước sang một trang mới.

Trường hợp của anh Vũ Trọng Quý ở Biên Hòa, Đồng Nai là một ví dụ điển hình. Anh kể rằng:” Tôi tưởng chừng phải sống chung với thoát vị đĩa đệm cả đời, thử đủ mọi cách cũng như phương pháp Đông y ở Sài Gòn này trong vòng 3 năm mà không khỏi, gặp được lương y Nguyện Trọng Nghĩa tôi như được thắp sáng lên tia hy vọng”

Quả đúng là như vậy, vị lương y chữa thoát vị đĩa đệm này kể lại rang khi gặp anh quý thì anh đang trong tình trạng bệnh khá nặng và có thể đang biến chứng sang căn bệnh đau thần kinh tọa khiến vùng chân lúc nào cũng tê mỏi “ đi không được, đứng không xong, chân teo lại” Sau khi sử dụng 3 liệu trình cùng với sự giám sát chặt chẽ thì đến nay sau 5 năm căn bệnh của anh Quý gần như không có dấu hiệu tái phát lại.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm Nguyễn Thu Hương

Bà cũng là một trong số những lương y có nhiều kinh nghiệm và có tiếng trong việc chữa và điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm theo phương pháp y học cổ truyền, Nhiều bệnh nhân sau khi khám và điều trị nhiều nơi không khỏi đã tìm đến bà. Bằng những bài thuốc đông y kết hợp với các liệu pháp vật lý trị liệu hợp lý đã giúp những người bệnh này khỏi hoàn toàn căn bệnh thoát vị đĩa đệm sau nhiều năm sống chung.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm Nguyễn Thu Hương

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm Nguyễn Thu Hương

Bà được nhiều người bệnh đánh giá là một lương y chữa thoát vị đĩa đệm có tâm và hết lòng trong việc chữa và điều trị cho người bệnh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*