Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm khiến nhiều người đang lao động bình thường bỗng dưng trở thành gánh nặng của gia đình khi phải nằm liệt một chỗ. Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không là câu hỏi không ít người đặt ra.

Mất lòng tin vào việc thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Anh V. (35 tuổi, Kiêu Kị, Gia Lâm) chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa đĩa đệm được hơn 1 năm nay, Đông y, tây y đủ cả mà bệnh càng ngày lại càng nặng ra. Chạy chữa tốn kém mà kết quả không như mong đợi nên đành nằm nhà đánh vật với cơn đau”. Chấp nhận “sống chung với lũ” như anh V không phải là hiếm gặp ở các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Do công việc mang vác nặng nhọc sai hoặc ngồi làm việc máy tính thời gian dài khiến các đĩa đệm cột sống dần thoái hóa và thoát vị. Hiện trên thị trường chưa có thuốc nào đặc trị bệnh này, ngay cả phẫu thuật được xem là giải pháp triệt để nhất tuy nhiên vẫn có những nguy cơ tái phát.

Chị T (28 tuổi, giáo viên mầm non ở Hà Nội) gửi câu hỏi đến cho nhà thuốc: “Chào nhà thuốc An Dược, tôi năm nay 27 tuổi, đã là mẹ của hai con. Nghề nghiệp của tôi là giáo viên mầm non nên vận động đi lại, cúi khom cả ngày. Hai năm trước tôi bị những cơn đau đầu không rõ nguyên nhân, đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm. Từ đó đến nay ai mách thầy nào thuốc nào tôi cũng tìm đến nhưng bệnh không giảm. Xin cho hỏi có cách nào chữa được dứt điểm bệnh này không?”.

Xem nhiều: Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được nhiều người kiểm chứng nhất

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Hàng nghìn người bị thoát vị đĩa đệm vẫn đang loay hoay giữa một mớ bòng bong thuốc mà không biết thuốc nào là hợp nhất với mình. Nhận thấy thuốc tây để lại nhiều tác dụng phụ nên người bệnh đang dần chuyển sang Đông y và thuốc nam. Với sự kết hợp kinh nghiệm cổ xưa và tinh hoa vị thuốc tươi hiện đại, bài thuốc An Cốt nam đang dần được phổ biến với những người bệnh bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống.

Phác đồ An Cốt nam điều trị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm cột sống

Phác đồ An Cốt nam điều trị thoái hóa và thoát vị đĩa đệm cột sống

Hoàn toàn sử dụng thảo dược tự nhiên lành tính nên có thể dùng được cho cả người bị bệnh dạ dày. Một số bệnh viện lớn cũng đang áp dụng phác đồ An Cốt Nam để điều trị cho bệnh nhân. Hơn 5 năm hoạt động bài thuốc đã mang lại niềm vui cho trên 5000 người bệnh khắp mọi miền đất nước. Không hoàn toàn 100% bệnh nhân đều thành công với bài thuốc vì còn do cơ địa, tình trạng bệnh và sự kết hợp các biện pháp trị liệu bên cạnh việc uống thuốc.

Xóa tan quan niệm của đại đa số người dân về việc thuốc nam tuy lành tính nhưng thời gian chữa bệnh lâu, tác dụng chậm. An Cốt nam với liệu trình 9 ngày cho mỗi lần, có nhiều bệnh nhân chưa hết liệu trình 1 mà bệnh đã giảm từ 70-80%.

Tham khảo: Có nên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*