Hành trình đi tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của chị Nguyên- 1 năm đổi lấy 9 ngày

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bệnh thường gặp nhưng khá nguy hiểm vì phần cổ và vai gáy chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng. Sau đây là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Nguyên (Cà Mau) kể lại quá trình bị bệnh và con đường đi tìm phương thuốc của mình.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể xảy ra với bất cứ ai

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể xảy ra với bất cứ ai

Tiền mất mà tật vẫn mang

Nhà chị Nguyên có nghề nuôi tôm từ lâu đời nên ngày nào chị cũng phải bê những bao thức ăn nặng cho tôm ăn. Chị lại là lao động chính trong nhà vì anh chồng cũng bận bịu công việc cơ quan, con cái thì quá nhỏ chưa thể phụ giúp mẹ. Khoảng hơn 1 năm trở lại đây chị liên tục bị những cơn đau vùng cổ hành hạ. Chị kể: “Lúc đầu tôi bị những cơn đau mỏi cổ dạng nhẹ, đau nhỏi nhưng chỉ cần bôi cao hay nằm nghỉ một lúc là hết. Chủ quan nghĩ là nhức mỏi thông thường nên tôi không đi khám xét lại”. Đến khi thấy cơn đau ngày càng mạnh và đã lan xuống vai gáy chị mới lên bệnh viện Sài Gòn khám và biết mình bị thoát vị đĩa đệm cổ cột sống do mang vác hàng nặng không đúng cách. Đau nhức vùng cổ còn ảnh hưởng tới nhiều dây thần kinh nên chị còn phải chịu thêm những cơn đau đầu hành hạ.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Từ Cà Mau lên Sài Gòn đường xá xa xôi lại tốn kém tiền thuốc thang mà sau 8 tháng chị vẫn không khỏi bệnh. Đau nhức liên miên khiến chị không thể tiếp tục làm việc lại thêm chi phí chạy chữa khiến kinh tế gia đình nhanh chóng giảm sút. Có bệnh thì vái tứ phương, chị tìm được nguồn thông tin trên mạng về bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc An Dược thì vội vàng tìm đến. Trong lúc còn bán tín bán nghi về hiệu quả của bài thuốc chị đã được đội ngũ y bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết. “Những cơn đau nhức, nóng rát từ bả vai xuống tận khuỷu tay hành hạ khiến tôi mất ăn mất ngủ, lại thêm chứng nóng trong do uống quá nhiều thuốc Tây khiến tâm trạng tôi lúc nào cũng bực bội khó chịu. Tôi đến nhà thuốc An Dược nhưng trong lòng vẫn còn nhiều băn khoăn. Khi được các y bác sĩ ở đây giải thích cặn kẽ tôi đã hiểu rõ về căn nguyên bệnh của mình”- Chị Nguyên nói.

>>>Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng đơn giản và ít tốn kém

Một năm chữa bệnh không bằng 9 ngày dùng An Cốt Nam

Chị Nguyên quyết định mua một liệu trình 9 ngày thuốc An Cốt nam để dùng. “Thực ra lúc đầu tôi cũng không mấy tin tưởng thuốc nam, thuốc Tây của nền y học hiện đại còn không chữa được thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nữa là. Nhưng tôi đã phải bất ngờ khi dùng đến ngày thứ 6 của liệu trình những cơn đau nhức vùng cổ của tôi giảm hẳn, tôi có thể ngủ ngon hơn về đêm. Không biết có phải do hợp cơ địa hay không mà khi dùng hết liệu trình lần 1 tôi đã hết đau khoảng 80%. Mừng quá tôi lại lên nhà thuốc An Dược để mua tiếp một liệu trình nữa”. Thêm nữa thuốc An Cốt nam là những dược liệu quý như Sâm Ngọc Linh, nhũ hương khiến cơ thể chị được bồi bổ, da dẻ dần hồng hào trở lại. Chị mua thêm liệu trình thuốc lần hai và kết thúc 18 ngày chị đã hoàn toàn khỏi bệnh. Chị vui vẻ chia sẻ: “Thuốc uống khá dễ uống so với những loại thuốc nam khác hơn nữa cao dán có thể tận dụng lại được nên rất tiết kiệm. Tôi nhất định sẽ giới thiệu mẹ chồng tôi lên nhà thuốc An Dược để chữa thoát vị đĩa đệm cho cụ”.

>>>> Xem Video kể lại quá trình khám chữa bệnh của chị Nguyên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*