Truy tìm phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân ở Sài Gòn và Vũng Tàu

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở mọi đối tượng, sau đây là câu chuyện đi tìm bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của chú Cường ở Quận 7 (TP HCM) và anh chị Hải Xuân ở Vũng Tàu.

Tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm khó hơn “lên trời”

Con đường tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm khó khăn

Con đường tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm khó khăn

Thoát vị đĩa đệm thường xảy ra khi bạn hoạt động quá sức, bê vác nặng nhọc hoặc ngồi nhiều lười vận động. Đặc tính công việc văn phòng khiến chị Xuân, vợ anh Hải (Vũng Tàu) thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức khó chịu. Anh Hải kể: “Vợ tôi mới ngoài 30 tuổi mà bị những cơn đau nhức ở lưng hành hạ đến héo hon, thậm chí nhiều khi phải nằm liệt giường cả tuần trời. Tôi đã đưa vợ đi rất nhiều bệnh viện lớn trên Sài Gòn, số tiền chữa chạy có khi lên đến mấy chục triệu 1 lần nhưng đau đâu vẫn hoàn đấy”. Bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tuy không nguy hiểm đến tính mạng song đây là một bệnh gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh khi những cơn đau kéo đến bất chợt khi đang học tập làm việc, hiện cũng chưa có một loại thuốc tây nào đặc trị bệnh. Anh Cường (Quận 7, Tp HCM) cũng cùng chung cảnh ngộ. Mới có ngoài 50 tuổi nhưng anh Cường đã không thể chạy xe ngoài đường với lý do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ khiến vai gáy luôn đau nhức, cơn đau chạy dọc xuống bắp và ngón tay khiến anh không điều khiển được tay lái. Anh kể “nhiều lúc đang chạy xe trên đường tôi lên cơn đau nhói vội dừng xe vào ven đường, không làm chủ được tay lái rất nguy hiểm”. Giống như chị Xuân vợ anh Hải, anh Cường đã đi nhiều nơi nhưng uống thuốc không khỏi, bác sĩ còn bảo phải mổ nên anh xin phép về nhà suy nghĩ. Chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào luôn là câu hỏi thường trực trong anh.

Chữa thoát vị đĩa đệm- tuy khó mà dễ

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm nào hiệu quả nhất?

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm nào hiệu quả nhất?

Do được người quen giới thiệu, anh chị Hải Xuân lặn lội từ Vũng tàu lên Sài Gòn một chuyến nữa. Họ tìm đến nhà thuốc An Dược nhưng trong lòng còn nhiều hồ nghi. Anh chị cho rằng, chạy chữa mấy chục triệu còn không khỏi thì một liều thuốc nam chưa đầy 1 triệu đồng làm sao mà chữa được. Sau khi nghe sự phân tích thấu đáo để hiểu về căn nguyên của bệnh, anh chị mua một liệu trình 9 ngày về dùng thử trước. “Thật là tuyệt vời, vợ tôi mới uống có 4 bịch nhỏ mà đã giảm đau được 80% rồi. Bây giờ thi thoảng khi trở trời còn hơi đau lại thôi. Giá mà tôi biết bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc An Dược sớm hơn”- Anh Hải thật thà chia sẻ.

>>>Xem video những bệnh nhân chia sẻ về bệnh thoát vị đĩa đệm của mình

Nghe bác sĩ nói có thể sẽ phải mỗ phẫu thuật, anh Cường quyết định chọn con đường chữa bệnh khác. Anh đến với nhà thuốc An Dược và kết quả cũng làm anh rất ngạc nhiên. Với hai liệu trình dùng thuốc anh đã hết đau hoàn toàn. Anh Cường vui sướng: “Bệnh của tôi cả năm chữa không khỏi mà chỉ 18 ngày dùng bài thuốc An Cốt Nam đã hoàn toàn chấm dứt. Ngoài ra thuốc gồm nhiều thảo dược quý rất có lợi cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*