Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có tốt không?

Hiểu được sự nguy hiểm khi lạm dụng thuốc giảm đau của Tây y, thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ đang được nhiều người bệnh ưa chuộng với phương châm “nam dược trị nam nhân”

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có tốt không?

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có tốt không?

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ phải mất thời gian dài?

Tỉ lệ người mắc thoái hóa đốt sống cổ ngày càng cao do áp lực của công việc, sinh hoạt cùng quá trình lão hóa tự nhiên. Tây y mang đến một kĩ thuật mới giúp người bệnh cắt cơn đau nhanh chóng: phẫu thuật song không phải ai cũng có đủ điều kiện bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện ca mổ và nếu không có điều kiện nghỉ ngơi, tuân thủ liệu trình của bác sĩ, bệnh vẫn có thể tái phát như thường.

Xưa nay người bệnh vẫn biết đến tác dụng của các vị thuốc nam trong vườn nhà nhưng vì cho rằng chúng tác dụng lâu, cần có thời gian điều trị dài nên “ngại” sử dụng. Thông thường bệnh nhân tìm đến thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ như một giải pháp cuối cùng. Anh K (Hải Phòng) cho biết: “Sau khi đi hết viện lớn viện bé, thuốc thang trị liệu không khỏi tôi tìm đến thuốc nam và đã có được kết quả bất ngờ”.

Xem thêm nhiều cách chữa bệnh hay tại: Chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh cho 5000 bệnh nhân

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Là sự kết hợp truyền thông lâu đời và tinh hoa vị thuốc tươi, An Cốt Nam được người bệnh trong và ngoài nước biết đến như một “ cứu cánh” khi mắc thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống. Anh K cho biết thêm: “Lúc đầu tôi cũng không tin vào bài thuốc này lắm bởi tôi nghĩ chỉ hơn 1 triệu đồng mua thuốc thì sao chữa khỏi được căn bệnh làm tôi khốn đốn bao năm nay. Tôi tìm nghe những cuộc trò chuyện, chia sẻ của những người đã từng dùng thuốc và lân la hỏi một vài người rồi mới quyết định đến thăm khám và mua thuốc. Dùng thuốc 6 ngày đầu tôi thấy những cơn đau có chiều hướng tăng. Thấy dấu hiệu tác dụng tốt của thuốc nên tôi tiếp tục uống. Khoảng 20 ngày thì cơn đau chấm dứt hoàn toàn. Đến nay đã 4 năm mà không thấy đau trở lại”.

Bài thuốc gồm có thuốc uống và cao dán, trong uống ngoài bôi tác dụng triệt để. Hoàn toàn chế biến từ thảo dược tươi không có chất phụ gia nên thuốc được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng 1 liệu tringh trong 9 ngày. Tuy nhiên không phải 100% người bệnh đều được chữa khỏi mà cũng có những người chỉ giảm đau được 1 thời gian rồi bị đau lại hoặc thuốc không có tác dụng. Tỉ lệ này chiếm khoảng 10-15%. Dù không chữa được bệnh nhưng bài thuốc giúp người bệnh bồi bổ cơ thể từ bên trong, hoàn toàn không để lại tác dụng phụ.

Tham khảo: Sống với thoát vị đĩa đệm cổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*